บริษัทรับทำความสะอาด
SIAMBLUE9999@SOCIALNETWORK
       
บริการของเรา

HOMEPAGE     |     SERVICE US     |      ABOUT US      |     CONTACT US     |    NEW SITE
บริษัท สยามบลู 9999 จำกัด / SIAM BLUE 9999 Company Limited
ที่อยู่: 16 ซอยลาดพร้าว 98 แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กทม. 10310
โทรศัพท์: 099-701-6787  อีเมล์: siamblue9999@gmail.com
ทำความสะอาดบ้าน

     วิธีการทำความสะอาดของเรา คือ การกวาดพื้นถูพื้นด้วยเครื่องขัดเงา ล้างห้องสุขภัณฑ์ เช็ดกระจกภายในและภายนอก  เช็ดขอบเฟรม ราวบันได เฟอร์นิเจอร์  ห้องครัว ลานจอดรถ โดยทีมงานที่เชี่ยวชาญด้านทำความสะอาดบ้าน หรือ Big Cleaning จำนวน 5-7 คน ต่อบ้าน 1 หลัง ให้เสร็จ ภายใน 1 วัน เน้นความพึงพอใจของลูกค้าเป็นอันดับแรก ส่วนราคาตามขนาดของตัวบ้าน เล็ก กลาง ใหญ่ จะไม่เท่ากัน เริ่มต้นที่ 4,500 บาท

ปัดหยากไย่โครงหลังคา-โรงงาน

     บริการปัดหยากไย่ ในโรงงาน โครงหลังคา ทำความสะอาดเช็ดโคมไฟ รางไฟ หลอดไฟในโรงงาน ทำความสะอาดผนัง Metel Sheet ทำความสะอาด Lack ในโรงงาน ทำความสะอาดท่อต่างๆ ในโรงงาน ทำความสะอาดผนังไอโซวอลล์ ปัดฝุ่น ปัดหยากไย่ โดยวิธีโรยตัว หรือ ใช้รถกระเช้า หรือ ใช้นั่งร้าน ทำความสะอาดเครื่องจักรในโรงงาน การปัดหยากไย่ในโรงงาน บริษัทฯ เน้นถึงความปลอดภัย และ ความเสียหายของสินค้าที่อยู่ด้านล่าง โดยบริษัทฯ ทำการ Protect สิ่งของด้านล่างด้วยความระมัดระวัง จากสิ่งสกปรกที่ล่วงลงมา

แม่บ้าน

     เราให้บริการ จัดส่งแม่บ้านรายวันตาม ออฟฟิต บ้าน คอนโด งานอีเวนท์ต่างๆ โดยราคา และบริการที่ลูกค้าพอใจแล้ว เราถึงจะจัดส่งให้ลูกค้าที่ติดต่อเข้ามา  เราปฏิบัติตามข้อตกลงกับลูกค้าด้วยความซื่อตรง จริงใจ และจัดส่งแม่บ้านที่มีความชำนาญงาน รักในงานบริการทำความสะอาดให้แก่ลูกค้าทุกครั้ง โดยผ่านการคัดสรรเป็นอย่างดี และการอบรมหลักสูตรการทำความสะอาด และมารยาทที่ดี
รับขัดยาแนวพื้นเก่า-กระเบื้อง

     สำหรับลูกค้าที่ ปูนยาแนวพื้นกระเบื้องหลุดล่อนบ่อย และต้องการให้พื้นกระเบื้องดูสวยใหม่ตลอดเวลา  เรามีบริการขัดยาแนวพื้นเก่าโดยทีมงานที่มีประสบการณ์ตรง วิธีการของเราคือขูดยาแนวเก่าออกให้หมด แล้วทายาแนวใหม่เข้าไปให้ดูสวยงาม ทิ้งให้แห้ง แล้วใช้เครื่องขัดเงาขัดพื้นกระเบื้องให้ดูสะอาดเงางามเหมือนของใหม่ ค่าบริการเริ่มต้นที่ 100 บาท/ตร.ม.เราเน้นให้ลูกค้าพึงพอใจมากที่สุด
รับเช็ดกระจกตึกสูง-อาคารสูง

     บริการเช็ดกระจก โดยทีมงานที่ชำนาญ มากประสบการณ์กว่า 10 ปี อุปกรณ์ที่ทันสมัย การฝึกอบรมการทำงานในที่สูง ประกันความเสียหายบุคคลที่ 3 ค่าบริการที่มาตรฐานไม่เอาเปรียบลูกค้า เน้นบริการให้ลูกค้าพึงพอใจมากที่สุด
บริการโรยตัวทาสี-ตึกสูง

     อีกหนึ่งบริการ ที่ถือว่าลูกค้าใช้บริการจำนวนค่อนข้างเยอะ เรารับทาสีอาคารสูง เริ่มต้นขั้นต่ำตั้งแต่ 2,000 ตร.ม.ขึ้นไป โดยทีมงานของเราที่มีความชำนาญ ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี อุปกรณ์ที่ทันสมัย ประกันความเสียหายบุคคลที่ 3 ด้วยวงเงินสูง ค่าบริการที่มาตรฐานมายาวนาน เราเน้นบริการให้ลูกค้าพึงพอใจมากที่สุด
บริการดูดฝุ่นบนฝ้า-โรงงาน

     เราตระหนักถึงความต้องการของลูกค้า โรงงานที่ ต้องการบริการทำความสะอาดกำจัดสิ่งสกปรก โดยเฉพาะฝุ่นละอองที่สะสมเป็นเวลานาน หลายปี เราจึงมีทีมงานที่พร้อมจะให้บริการดูดฝุ่นละอองบนฝ้าให้สะอาดใหม่ เราใช้เครื่องดูดฝุ่น ดูดฝุ่นให้หมด หลังจากนั้นใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำยาดันฝุ่น 3M เช็ดฝุ่นตามพื้นฝ้าอีกรอบให้สะอาดยิ่งขึ้น หลังจากนั้นเราใช้ผ้าชุบน้ำยาขจัดคราบดำที่เปื้อนรอยมือเช็ดใต้ฝ้าให้สะอาด แล้วจึงมาทำความสะอาดพื้นโรงงานที่ฝุ่นละอองหล่นลงมาด้วยเครื่องขัดเงา พร้อมใช้สำลีชุบแอลกอฮอล์เช็ดคราบที่ติดอยู่บนเครื่องจักร หรือเครื่องผลิตชิ้นงานให้สะอาดใหม่ และเงางามกว่าเดิม เราเน้นบริการให้ลูกค้าพึงพอใจมากที่สุด
ทำความสะอาดบ้าน
ยาแนวพื้น
เช็ดกระจกอาคารสูง
โรยตัวทาสี
ดูดฝุ่นบนฝ้าโรงงาน
ปัดหยากไย่
สนใจใช้บริการทำความสะอาด ติดต่อนัดประเมินราคาได้ทุกวันตลอด 24 ชม. โทร. 099-701-6787, 02-002-6162

บริการทำความสะอาด

ตัวอย่างบริการของเรา