รับทำความสะอาดพื้นกระเบื้อง

เราได้มองว่า หลังจากที่ทำการยาแนวกระเบื้องเก่า เสร็จแล้ว ก็ต้องทำความสะอาด กระเบื้องที่เปื้อนยาแนวอีกรอบให้พื้นกระเบื้องใหม่ และเงางามอยู่ตลอดเวลา ฉะนั้นเราเลย รับทำยาแนวให้ลูกค้าพร้อมทำความสะอาด พื้นกระเบื้อง ซึ่งเป็นงานหลักของเรา คือบริการด้านทำความสะอาดอยู่แล้ว ให้เงางามกว่าเดิม ด้วยวิธีง่ายๆ ดังนี้

ทำความสะอาดพื้นกระเบื้อง

1.ใช้ที่ขูดปูนยาแนวเซาะร่อง ขูดเอาปูนยาแนวเก่าออกประมาณครึ่งหนึ่งของความหนากระเบื้อง เพื่อให้ปูนยาแนวใหม่มีร่องให้ยึดเกาะ
2.ใช้แปรงปัดฝุ่นออกจากร่องให้หมด
3. ผสมกาวยาแนวกับน้ำประปาให้เหนียวพอประมาณ
4. ปาดกาวยาแนวลงไปบนร่องกระเบื้อง ออกแรงกดเล็กน้อยเพื่อให้ปูนอุดลงในร่องกระเบื้องได้เต็มร่อง
5. ปาดกาวยาแนวส่วนที่ล้นแนวร่องออก ถ้ากระเบื้องเลอะกาวยาแนว ควรเช็ดออกด้วยฟองน้ำเปียกหมาดๆ ขณะที่กาวยาแนวยังเปียกอยู่ มิฉะนั้น จะทำความสะอาดได้ยากตอนแห้ง
6. ปิดท้ายด้วยการเอาผ้าแห้งเช็ดทำความสะอาดคราบฝ้าจากน้ำปูนยาแนวอีกรอบ
7.รอจนยาแนวแห้งดีแล้ว ใช้เครื่องขัดเงาทำความสะอาดกระเบื้องให้เงางาม ด้วยแผ่นขัดยี่ห้อ 3M พร้อมลงน้ำยาเคลือบเงาให้กระเบื้องดูเงางามขึ้นกว่าเดิม เหมาสำหรับพื้นที่ต้องสวยงาม และใหม่อยู่เสมอ อาจจะทำ 3 เดือนครั้ง หรือแล้วแต่ ความชอบของลูกค้าที่ต้องการให้พื้นกระเบื้องใหม่เสมอ ก็อาจจะทำเดือนล่ะครั้ง
ค่าบริการยาแนวพื้นกระเบื้องเก่าพร้อมขัดเงากระเบื้อง ต่อ 1 ตร.ม./บาท
  • 100 ตร.ม.ขึ้นไป ราคา 100 บาท/ตร.ม.
  • 200 ตร.ม.ขึ้นไป ราคา 95 บาท/ตร.ม.
  • 300 ตร.ม.ขึ้นไป ราคา 90 บาท/ตร.ม.
  • 400 ตร.ม.ขึ้นไป ราคา 85 บาท/ตร.ม.
  • 500 ตร.ม.ขึ้นไป ราคา 80 บาท/ตร.ม.
  • 1,000 ตร.ม.ขึ้นไป ราคา 70 บาท/ตร.ม.

     สำหรับลูกค้าที่ ปูนยาแนวพื้นกระเบื้องหลุดล่อนบ่อย และต้องการให้พื้นกระเบื้องดูสวยใหม่ตลอดเวลา  เรามีบริการขัดยาแนวพื้นเก่าโดยทีมงานที่มีประสบการณ์ตรง วิธีการของเราคือขูดยาแนวเก่าออกให้หมด แล้วทายาแนวใหม่เข้าไปให้ดูสวยงาม ทิ้งให้แห้ง แล้วใช้เครื่องขัดเงาขัดพื้นกระเบื้องให้ดูสะอาดเงางามเหมือนของใหม่ ค่าบริการเริ่มต้นที่ 100 บาท/ตร.ม.เราเน้นให้ลูกค้าพึงพอใจมากที่สุด สนใจใช้บริการทำความสะอาด ติดต่อนัดประเมินราคาได้ทุกวันตลอด 24 ชม. โทร. 099-701-6787, 02-002-6162

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *