รับทำความสะอาดบ้าน

บริการทำความสะอาดที่พัก ทั่วไป พิเศษปี 2017 กับราคาพิเศษ ทำความสะอาดครบวงจร ภายในที่พักของท่าน ทั้งก่อนเข้าอยู่หรือเพื่อให้เช่า และอื่นๆ ที่ต้องการความสะอาดอย่างจริงจัง ด้วยทีมงานมืออาชีพ โทร. 099-701-6787, 02-002-6162
 
 
ทำความสะอาดบ้าน
 

ขั้นตอนการทำความสะอาด

1. การล้างพื้นกระเบื้องยาง,พื้นหินขัด,พื้นหินอ่อน (เก่า) มาเบล็กซ์
  – ล้างพื้นให้สะอาดด้วยเครื่องขัดพื้นและน้ำยาล้างพื้นและลอกแว๊กซ์
  – ลงเคลือบเงาพื้นให้เงางามด้วยน้ำยาเคลือบเงาพื้น
 
2. การล้างพื้นเซรามิค,พื้นซีเมนต์,พื้นอีพ็อกซี่,พื้นทรายล้าง,พื้นแคนไซด์,พื้นดูราฟลอร์
  – ล้างพื้นให้สะอาดด้วยเครื่องขัดพื้นและน้ำยาล้างพื้นทั่วไป
  – ม๊อบพื้นให้สะอาดอีกครั้งด้วยน้ำยารักษาพื้น
 
3. พื้นหินอ่อน (ใหม่) พื้นแกรนิต,พื้นหินกาบ
  – ทำความสะอาดพื้นด้วยเครื่องล้างพื้นพร้อมแผ่นสีแดงและน้ำยาล้างพื้นโดยเฉพาะ
  – ดัดฝุ่นให้พื้นเงางามอีกครั้งด้วยม๊อบดันฝุ่นและน้ำยาเก็บฝุ่น
4. ทำความสะอาดพื้นพรม
  – ดูดฝุ่นพรมให้สะอาด
  – เก็บจุดรอยเปื้อนด้วยน้ำยา
  – ฉีดน้ำล้างและดูดกลับให้สะอาดด้วยเครื่องมือจนถึงรากพรม
  – ดับกลิ่นพรมให้สะอาดด้วยน้ำยาดับกลิ่นพรมโดยเฉพาะ
 
5. ทำความสะอาดพื้นปาร์เก้/ไม้
  – ทำความสะอาดพื้นให้สะอาด
  – ดัดฝุ่นให้พื้นเงางามอีกครั้งด้วยม๊อบดันฝุ่นและน้ำยาดันฝุ่น
 
6. เช็ดกระจกภายในภายนอกด้วยเครื่องมือและน้ำยาเช็ดกระจก
7. ทำความสะอาดปัดฝุ่น,หยากไย่ ตามมุมและในที่สูง
8. เก็บคราบกาว, สี และรอยเปื้อน ตามพื้นให้สะอาด
9. ทำความสะอาดเหล็กดัดและมุ้งลวดให้สะอาดเงางาม
10. ขัดล้างทำความสะอาดห้องน้ำ และสุขภัณฑ์ ภายในห้องน้ำ
11. เช็ดทำความสะอาดอลูมเนียมให้สะอาด
12. ซักเก้าอี้, โซฟา, ฉากกั้นห้อง
  – ดูดฝุ่นให้สะอาด
  – เก็บจุดและรอยเปื้อนด้วยน้ำยา
  – ฉีดน้ำล้างและดูดกลับให้สะอาดด้วยเครื่องมือจนถึงราก
  – ดับกลิ่นผิวให้สะอาดด้วยน้ำยาดับกลิ่นโดยเฉพาะ
 
13. ปฏิบัติงานทำความสะอาดในพื้นที่บริการตามคำสั่งผู้ว่าจ้าง
 
ดังนั้นวิธีที่ง่ายที่สุดในการ ทำความสะอาดคือ ให้ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการ ทำความสะอาดมาดูแลเรา คือ บริษัทรับทำความสะอาด “สยามบลู9999” เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการทำความสะอาด เพราะ ความสะอาดคือ งานของเรา เรารับทำความสะอาดหยากไย่ โครงหลังคาโรงงาน ทำความสะอาดบ้าน ทำความสะอาดโรงงาน ทำำความสะอาดตึกสูง ทำความสะอาดแบบ Big Clean ทำความสะอาด เก้าอี้ ทำความสะอาดบ้าน
 
ทำความสะอาดป้าย ทำความสะอาดโชว์รูม ทำความสะอาด หลังน้ำท่วม ทำความสะอาด ปักหยากไย่ ในที่สูง ทำความสะอาดสำนักงาน ทำความสะอาด แผงโซล่าเซล ทำความสะอาดก่อนเข้าอยู่ ทำความสะอาดเครน ทำความสะอาด ถังเก็บน้ำ เราประเมินราคาฟรี และพร้อมเสนอราคาภายใน 24 ชั่วโมง
 
บริการทำความสะอาด ซึ่งงานทำความสะอาด เป็นงานที่คนส่วนใหญ่ใช้เวลาที่ตัวเองว่างมา ทำความสะอาด ซึ่งสิ่งที่สำคัญที่สุดในการ ทำความสะอาด นั้นคือ เราจะต้องคำนึงถึงการ ทำความสะอาดเชื้อโรคที่เรามองไม่เห็นด้วยตาเปล่าเป็นสำคัญ เพราะถ้าเราทำความสะอาดได้ไม่สะอาดเท่าที่ควรเราก็อาจจะสัมผัสหรือหายใจเชื้อโรคเหล่านั้นเข้าไป ในการทำความสะอาดแต่ละครั้ง เราควรมีอุปกรณ์ทำความสะอาดที่เหมาะสมกับการใช้งาน และในการ ทำความสะอาด ก็จะต้องคำนึงถึงการป้องกันตนเองด้วย เช่น ควรใช้ผ้าปิดปากปิดจมูก การสวมถุงมือยาง
 
ทำความสะอาดบ้าน
 
เพื่อป้องกันฝุ่นไม่ให้เข้าสู่ทางเดินหายใจและหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับสาร เคมีโดยตรง แต่หากเรามีเวลาไม่มากพอที่จะทำความสะอาดด้วยตัวเอง ก็อาจจะมองหาตัวช่วยในการทำความสะอาด “แม่บ้าน” ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจที่จะมาช่วย ทำความสะอาด แทนเรา แต่ในการหาแม่บ้าน อาจจะต้องใช้เวลาสักหน่อย แล้วแต่เกณฑ์การหาแม่บ้านของแต่ละคน
 
วิธีการทำความสะอาดของเรา คือ การกวาดพื้นถูพื้นด้วยเครื่องขัดเงา ล้างห้องสุขภัณฑ์ เช็ดกระจกภายในและภายนอก เช็ดขอบเฟรม ราวบันได เฟอร์นิเจอร์ ห้องครัว ลานจอดรถ โดยทีมงานที่เชี่ยวชาญด้านทำความสะอาดบ้าน หรือ Big Cleaning จำนวน 5-7 คน ต่อบ้าน 1 หลัง ให้เสร็จ ภายใน 1 วัน เน้นความพึงพอใจของลูกค้าเป็นอันดับแรก ส่วนราคาตามขนาดของตัวบ้าน เล็ก กลาง ใหญ่ จะไม่เท่ากัน เริ่มต้นที่ 4,500 บาท
 
ดังนั้นวิธีที่ง่ายที่สุดในการ ทำความสะอาดคือ ให้ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการ ทำความสะอาดมาดูแลเรา คือ บริษัทรับทำความสะอาด “สยามบลู9999” เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการทำความสะอาด เพราะ ความสะอาดคือ งานของเรา เรารับทำความสะอาดหยากไย่ โครงหลังคาโรงงาน ทำความสะอาดบ้าน ทำความสะอาดโรงงาน ทำำความสะอาดตึกสูง ทำความสะอาดแบบ Big Clean ทำความสะอาด เก้าอี้ ทำความสะอาดบ้าน
 
เราประเมินราคาฟรี และพร้อมเสนอราคาภายใน 24 ชั่วโมง สนใจใช้บริการทำความสะอาด ติดต่อนัดประเมินราคาได้ทุกวันตลอด 24 ชม. โทร. 099-701-6787, 02-002-6162

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *