บริการดูดฝุ่นบนฝ้าอาคาร

รับทำความสะอาดโรงงาน สำนักงาน ด้วยการดูดฝุ่นบนฝ้าตามโรงงาน เนื่องจากฝุ่นละอองจากการที่มีฝุ่นเข้ามาทางช่องท่อแอร์ต่างๆ ได้สะสมเป็นเวลานานหลายปี ทำให้เป็นจำนวนที่เยอะมากและเกิดปัญหากับเครื่องจักรที่ผลิตสินค้า ฉะนั้นจึงจำเป็นต้องทำความสะอาดฝ้า ไม่ให้มีฝุ่นละออง ล่วงลงมาโดนเครื่องจักรเหล่านั้น

บริการดูดฝุ่นบนฝ้า

เพื่อไม่ให้ชิ้นงานที่กำลังผลิตได้รับความเสียหาย บริษัทเรารับบริการดูดฝุ่นที่ติดค้างบนฝ้าให้สะอาดตามความต้องการของลูกค้าโดยมีทีมงานที่ชำนาญ ไว้บริการเฉพาะด้านนี้โตยตรง เริ่มจากการปีนขึ้นไปบนฝ้าที่มีฝุ่นละอองหนาแน่นจากการสะสมมานานหลายปี เสร็จแล้วเราต่อสายไฟขึ้นไปด้านบนฝ้าเพื่อต่อเครื่องดูดฝุ่น เริ่มดูดฝุ่นละอองให้หมด กรณีใช้เครื่องดูดฝุ่นไม่ได้ เราจะใช้วิธีกวาดฝุ่นรวมกันให้เป็นกองๆ แล้วตักใส่ถุงขยะเพื่อนำไปทิ้งที่ขยะโรงงาน

     หลังจากเก็บฝุ่นละอองแล้ว เราใช้ผ้าชุบน้ำยาดันฝุ่นเช็ดอีกรอบตามแผ่นฝ้าเพื่อทำความสะอาด หรือเก็บฝุ่นละอองให้สะอาดยิ่งขึ้น หลังจากนั้นเราจะลงมาทำความสะอาดพื้นที่อยู่ด้านล่างฝ้าให้สะอาดจากเศษฝุ่นละอองที่ล่วงลงมา เช็ดคราบดำจากรอยนิ้วมือที่ติดแผ่นฝ้าด้วยผ้าชุบน้ำสะอาด  พร้อมใช้สำลีชุบน้ำยาแอลกอฮอล์ เช็ดคราบน้ำมันและฝุ่นละอองที่เกาะตามเครื่องจักร หรือเครื่องผลิตชิ้นงานให้สะอาดและดูเงางามขึ้นกว่าเดิม การดูดฝุ่นบนฝ้า ในโรงงาน บริษัทฯ เน้นถึงความปลอดภัย และ ความเสียหายของสินค้าที่อยู่ด้านล่าง โดยบริษัทฯ ทำการ Protect สิ่งของด้านล่างด้วยความระมัดระวัง จากสิ่งสกปรกที่ล่วงลงมา

อัตราค่าบริการ

ค่าบริการดูดฝุ่นบนฝ้าในโรงงานขึ้นอยู่กับความยาก และขนาดของพื้นที่ ที่ต้องทำความสะอาด และความหนาแน่นของจำนวนฝุ่นละอองที่สะสมไว้นานหลายปี เริ่มต้นที่ 1 ตร.ม./ 70 บาท ค่าบริการ รวมวัสดุ+ค่าแรง(บาท) ราคานี้พร้อมทำความสะอาดพื้น ด้วยวิธีดันฝุ่นด้วยน้ำยา3Mให้พื้นด้านล่าง ของฝ้ามีความเงาดูใหม่เหมือนเดิม 
  • 2,000 ตร.ม.ขึ้นไปราคา 120 บาท/ตร.ม.
  • 3,000 ตร.ม.ขึ้นไปราคา 110 บาท/ตร.ม.
  • 4,000 ตร.ม.ขึ้นไปราคา 100 บาท/ตร.ม.
  • 5,000 ตร.ม.ขึ้นไปราคา 90 บาท/ตร.ม.
  • 10,000 ตร.ม.ขึ้นไปราคา 70 บาท/ตร.ม.
สนใจใช้บริการทำความสะอาด ติดต่อนัดประเมินราคาได้ทุกวันตลอด 24 ชม. โทร. 099-701-6787, 02-002-6162

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *